NGÀY 6/5/2023 TRƯỜNG MẦM NON BẰNG HÀNH THAM GIA HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 5/6 VÀ ĐẠI DƯƠNG THẾ GIỚI 8/6.

Đăng ngày: 05/06/2023

Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên trường MN Bằng Hành dự Lễ mít tinh, ra quân hướng ứng Ngày môi trường thế giới, Ngày Đại dương thế giới năm 2023 nhằm truyền tải mạnh mẽ tới các tầng lớp nhân dân thông điệp cùng xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên; sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học và thích ứng với biến đổi khí hậu; tăng cường tái chế, tái sử dụng; thúc đẩy xây dựng nền kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn và phát triển bền vững; thực thi hiệu quả chính sách chống rác thải nhựa….Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục nhằm nâng cao nhận thức, ý thức của cộng đồng bảo vệ môi trường, bảo tồn thiên nhiên và đa dạng sinh học; khuyến khích người tiêu dùng cắt giảm tối đa sử dụng các sản phẩm nhựa và túi ni lông khó phân huỷ cũng như từ bỏ thói quen vứt rác bừa bãi, … nhân sự kiện Tháng hành đồng vì môi trường năm 2023.