TRƯỜNG MẦM NON BẰNG HÀNH HƯỞNG ỨNG CUỘC THI XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG XANH - SẠCH - ĐẸP - AN TOÀN - THÂN THIỆN

Đăng ngày: 08/10/2022

Trường Mầm non Bằng Hành hưởng ứng cuộc thi: "Xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp - an toàn và thân thiện", lập thành tích chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1989-20/11/2022). Để xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp - an toàn và thân thiện. Trước hết là sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu nhà trường, sự phấn đấu nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên. Đặc biệt là các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành cùng chung tay góp công sức của mình để tạo nên một môi trường xanh - sạch - đẹp - an toàn và thân thiện.

Xin được kính chúc các cô giáo, các bậc phụ huynh có nhiều sức khỏe, hạnh phúc. Các cô giáo hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, các bậc phụ huynh luôn quan tâm đến việc học tập của con em mình, cũng như các hoạt động, phong trào của nhà trường. Xin trân trọng cảm ơn!